RESTAURANT

Швейцарская меренга – глазурь для кулича . Рецепт шаг за шагом от menu5min | швейцарская меренга крем

Швейцарская меренга – глазурь для кулича . Рецепт шаг за шагом от menu5min | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ швейцарская меренга крем หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://lesdiablesphuket.com/restaurant/ การกระทำ

READ  พากินบุฟเฟ่ต์หมูกระทะ 97 บาท โคตรคุ้ม ! | PEACH EAT LAEK | หมูกระทะ บุฟเฟ่ต์

Швейцарская меренга – глазурь для кулича . Рецепт шаг за шагом от menu5min และรูปภาพที่เกี่ยวข้องшвейцарская меренга крем

Швейцарская меренга - глазурь для кулича . Рецепт шаг за шагом от menu5min
Швейцарская меренга – глазурь для кулича . Рецепт шаг за шагом от menu5min

швейцарская меренга крем และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

เมอแรงค์สวิสสำหรับเค้กอีสเตอร์เป็นครีมโปรตีนคัสตาร์ดที่คงรูปร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่ในขณะเดียวกันกลับกลายเป็นว่านุ่มและโปร่งสบาย หลังจากนั้นไม่นานพื้นผิวของเมอแรงค์ก็ถูกปกคลุมไปด้วยม้าลากซึ่งซ่อนมังงะไว้ Takaya Merenga ในแง่ของ lomaetsia และ ne othodit ของพื้นผิวเค้ก ให้คะแนนวิดีโอ latykom, commentarieм, podpikaskoy เพื่อรับรางวัลที่ดีที่สุด! ไวส์ซาร์ เมเรนก้า. ส่วนผสม – โปรตีน – 1 ชิ้น (30 กรัม); – ซาร่าห์ – 60 กรัม 1. การทำอ่างน้ำ สำหรับสิ่งนี้เราใส่หม้อน้ำแล้วนำไปต้มบนไฟ Sverkhhu уstanavliva mem misku. ด้านล่างของชามไม่ควรเป็นวิดีโอkasatüsya 2. เราส่งโปรตีนและน้ำตาลไปที่ชาม Pomeshivaem มงกุฎจำนวนมาก และนำไปที่อุณหภูมิ 50-70 องศา หากคุณไม่มีเทอร์โมมิเตอร์ ให้เช็ดระหว่างนิ้วของคุณ ออนไลน์ควรจะชัดเจนและไม่มีเมล็ดน้ำตาล 3. ทันทีที่สิ่งนี้เกิดขึ้น ให้นำชามออกจากอ่างน้ำ แล้วเริ่มตีด้วยเครื่องผสม Postepenno เพิ่มความเร็วให้สูงสุด ตีจนโปรตีนเย็นลง polnogo และได้มวลที่หนาแน่น หนา เรียบเนียนและเป็นมันเงา เมเรนก้า โกโตวา. 4. NANOSIMI เมอแรงค์บนเค้กอีสเตอร์ คุณสามารถใช้กระเป๋าที่มีเอกสารแนบต่างๆ ได้ 5. ตกแต่งเค้กด้วยห่อและปล่อยให้เมอแรงค์แข็งตัว Priyatnogo ความอยากอาหาร! # Menu5min # สูตร # ไอซิ่งสำหรับ kulich # เคลือบอีสเตอร์ # เมอแรงค์สวิส # เมอแรงค์ # สูตรอีสเตอร์ ลองสูตรนี้และเขียนเกี่ยวกับความประทับใจของคุณในความคิดเห็น สูตร PONRAVILSIA – ชอบแบ่งปันกับเพื่อนของคุณ! สมัครสมาชิกเพื่อไม่ให้พลาดสูตรใหม่ ยินดีต้อนรับสู่เพจของฉันในโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่นๆ: Instagram – Facebook – VK –

READ  บ้านนี้งบ 800,000 บาท ซื้อวัสดุเอง จ้างช่างเอง 2ห้องนอน 2ห้องโถง 2ห้องน้ำ 1ห้องครัว 1ระเบียง | ครัว ระเบียง น้ำ
READ  แนะนำ 5 คาเฟ่น่านั้ง ในระยอง ที่ใครมาแล้ว ต้องลอง กาแฟเข้ม เค้กดี มีมุมถ่ายรูป I Cafe Review Rayong | ร้านกาแฟ ระยอง

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ https://lesdiablesphuket.com/
แบ่งปันที่นี่

#Швейцарская #меренга #глазурь #для #кулича #Рецепт #шаг #за #шагом #от #menu5min.

[vid_tags].

Швейцарская меренга – глазурь для кулича . Рецепт шаг за шагом от menu5min.

швейцарская меренга крем.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ швейцарская меренга крем ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Arthit Preeda

สวัสดีทุกคนฉัน phuket_bakery เป็นคนทำขนมปังจากมิลาน ฉันจะให้ความรู้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการทำขนม

Related Articles

9 Comments

  1. В прошлом году по этому рецепту делала глазурь и в этом году буду делать тоже по этому рецепту. Отличная глазурь не течет, великолепно держится и обалденно вкусная.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button