RESTAURANT

ХОЛОДЕЦ | холодец из петуха

ХОЛОДЕЦ | ข่าวทั่วไปรายวัน

ดูเลย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ холодец из петуха หรือข่าวที่เกี่ยวข้องอื่นๆ โปรดไปที่: https://lesdiablesphuket.com/ การกระทำ

ХОЛОДЕЦ และรูปภาพที่เกี่ยวข้องхолодец из петуха

ХОЛОДЕЦ
ХОЛОДЕЦ

холодец из петуха และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

ใสที่สุดและไม่มันเยิ้ม ⠀ หากไม่มีจานไหนที่เป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการถึงบรรยากาศเทศกาล? Konechno ไม่มีเนื้อเยลลี่! แม่บ้านทุกคนจะพบสูตรทำขนมนั้นเอง หนึ่งสามารถปรุงจากไก่, ไก่, หมู, เนื้อวัว, ได้หลายชนิด. ⠀ เนื้อควรอยู่ที่กระดูก มีกระดูกอ่อนและเส้นเลือด เป็นน้ำซุปที่ไม่โดดเด่นสำหรับน้ำซุป Imenno ในส่วนที่เงียบมีคอลลาเจนจำนวนมากที่สุด ซึ่งจะใช้สำหรับการวางแผน ❕และคุณสามารถปรุงเนื้อเจลลี่ใสและไขมันต่ำด้วยชิ้นเนื้อตามสูตรของเรา: ⠀ ส่วนผสม: เนื้อติดกระดูก 4-5 กก. (ก้าน เข่า หาง และหลัง) 1-2 แครอท 1 หัวหอม น้ำ 5-7 ลิตร กระเทียม 2 หัว lavrushka พริกไทยดำ 2-3 ใบ เกลือเพื่อปรุงรส พืชชนิดหนึ่ง / มัสตาร์ดสำหรับเสิร์ฟ ⠀ การเตรียม: ▪️ล้างเนื้อให้สะอาดแล้วใส่ในกระทะขนาดใหญ่ รอหัวหอมและแครอท เกลือเล็กน้อย ทำลายด้วยวิดีโอเย็นและวางบนความร้อนปานกลาง ▪️ทันทีที่น้ำเดือดให้ลดความร้อนลงเหลือน้อยและเริ่มเอาโฟมและไขมันออกจากพื้นผิวเพื่อให้ส่วนที่เป็นวุ้นของเนื้อเจลลี่โปร่งใส ▪️Varié น้ำซุปเนื้อสำหรับเนื้อเยลลี่ที่ไม่มีฝา ต้มจนแทบสังเกตไม่เห็นเป็นเวลา 8-12 ชั่วโมง ▪️ ปอลชาซา ดา โอคอนชานิยา วาร์กี สเลกกา โพโซลา. และระหว่างการปรุงอาหาร น้ำควรระเหยไปประมาณครึ่งหนึ่ง ▪️แยกเนื้อกระดูก เส้นเลือด ไขมันออก แล้วหั่นเป็นชิ้น ▪️ น้ำซุปสามารถกรองผ่านตะแกรงหรือผ้า ▪️ นำเนื้อสับละเอียด 1/2c. ลงในชามแบ่งแล้วเทน้ำซุปร้อน ▪️เอาไขมันออกจากพื้นผิวของน้ำซุปเยลลี่ถ้าจำเป็นและต้องการ เย็นถึงอุณหภูมิห้อง ▪️ปิดฝา ใส่ตู้เย็นจนแข็งตัว ▪️PODAVE กับมะรุมหรือมัสตาร์ด! ⠀ ปริยัทโนโก กินจุ! #บ้านแฮชลิกของคุณ ⠀ ❓และคุณรู้ว่าในสมัยซาร์ เนื้อเยลลี่ถือเป็นอาหารของคนใช้ (คนรับใช้) а ⠀ ❗️ใช่ ใช่ มันปรุงในวันที่สองหลังงานเลี้ยง และของเหลือจากโต๊ะของซาร์ ถูกนำมาใช้ในการเตรียมเนื้อเยลลี่ #วุ้น #วุ้น #ปีใหม่กันจ้า

READ  อปป้าพาฟิน l ตะลอนกินไม่หยุด!! ฟินตั้งแต่ต้นยันท้ายตลาด ของกินเพียบ | ตลาดศาลเจ้า สุราษฎร์ฯ | EP.42 | อาหาร สุราษฎร์ธานี
READ  กุ้งลายเสือ ซาซิมิกินสดๆ ตัวใหญ่เท่าแขน อร่อยมากเต็มปากเต็มคำ + น้ำจิ้มซีฟู้ดข้นๆอร่อย l กินกับกี้ | ยําไข่แดงเค็ม

>>> สามารถหาข้อมูลที่น่าสนใจอื่นๆ ได้ที่นี่ lesdiablesphuket.com
แบ่งปันที่นี่

READ  เต็มเตาทะเลเผา#ระยอง#บุฟเฟ่ต์#หมูกระทะ | หมูกระทะ ระยอง

#ХОЛОДЕЦ.

Холодец,Студень,Новогодние рецепты.

ХОЛОДЕЦ.

холодец из петуха.

เราหวังว่าคุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับ холодец из петуха ที่นี่
ขอบคุณที่รับชมเนื้อหานี้

Arthit Preeda

สวัสดีทุกคนฉัน phuket_bakery เป็นคนทำขนมปังจากมิลาน ฉันจะให้ความรู้ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับศิลปะการทำขนม

Related Articles

One Comment

  1. Братан привет из Приморско Ахтарска,мы всегда варим холодец из свиных ушек и рульки,ну и курятины замиксовать))))) привет вам от Ромчика и от души)))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button